Previous
Next

TÁC DỤNG CỦA ĐIỆN CHIẾU SÁNG CẢNH QUAN

Về cơ bản, kỹ thuật chiếu sáng cảnh quan chính là kỹ thuật chiếu sáng ngoài trời để làm nổi bật cây cối, công trình kiến trúc và hành lang, lối vào, đài phun nước hay các bức tường của không gian. Điện chiếu sáng cảnh quan có tác dụng nhất khi về đêm. Thể hiện rõ trong 8 tác dụng chính dưới đây.

4 LƯU Ý DÀNH CHO CHỦ ĐẦU TƯ

Khi triển khai hạng mục điện chiếu sáng cảnh quan chủ đầu tư sẽ tốn một khoảng chi phí khá lớn. Để công việc được hiệu quả và sản phẩm mang lại đúng như yêu cầu thì chủ đầu tư cần lưu ý một số điểm sau.

9 KỸ THUẬT CHIẾU SÁNG CHÍNH HIỆN NAY

5. Ánh sáng điểm nhấn: còn được gọi là ánh sáng điểm, hiệu ứng này giống như tên gọi, sử dụng ánh sáng chéo cũng như kỹ thuật chiếu sáng để giới thiệu một vật cụ thể trong khu vườn của bạn với ánh sáng rực rỡ trong một vùng tối khác. Sử dụng kỹ thuật này để trưng bày tác phẩm điêu khắc trong vườn, bảng chỉ dẫn, tượng và các đồ vật khác mà Anh chị muốn làm nổi bật.

Sử dụng kỹ thuật này để thêm chiều sâu và kích thước cho vữa, gạch, đồ đá hoặc các đặc điểm kiến trúc của một ngôi nhà hoặc tòa nhà.

QUY TRÌNH THIẾT KẾ ĐIỆN CHIẾU SÁNG CẢNH QUAN

Dựa trên nguyên tắc sáng tạo tuân thủ đúng kỹ thuật thiết kế nhằm mang lại lợi ích tốt nhất cho chủ đầu tư. Cường Cao cam kết mang lại sản phẩm tốt nhất, độc đáo nhất và đúng tiến độ bàn giao.

Khoa học

Độc đáo

Tận tâm

Hiệu quả

Hợp tác

MỘT SỐ CÔNG TRÌNH THỰC TẾ