Previous
Next

GIỚI THIỆU VỀ CƯỜNG CAO

  • Họ và tên: Phạm Cao Cường.
  • Ngày tháng năm sinh: 04/07/1996.
  • Nguyên quán: Nông Trường – Triệu Sơn – Thanh Hóa.
  • Học vấn: Tốt nghiệp chuyên ngành kiến trúc dân dụng.
  • Tốt nghiệp: Trường Đại Học Kiến Trúc Đà Nẵng.

CÁ TÍNH PHONG CÁCH THIẾT KẾ CÁ NHÂN

Khi thiết kế Cường Cao sử dụng khá nhiều phương pháp và công cụ khác nhau để phát triển được một đồ án. Ví dụ như vẽ tay, máy tính hay dựng mô hình. Cường Cao sẽ chọn một kỹ thuật phù hợp nhất cho mỗi giai đoạn thiết kế. Nhưng có một điều chắc chắn đó là mình sẽ bắt đầu với các bản vẽ phác thảo tay, chỉ cần 1 cuốn tập và 1 cây bút cho việc sáng tạo.

Mục tiêu tối thượng của một bản thiết kế là mô phỏng nó thành một không gian thật. Vậy nên chắc chắn cần phải dựng 3D mô phỏng, nhưng trước đó phải là phác thảo để lấy ý tứ, khái niệm.

Hãy cứ phác thật nhanh, thật lướt để lấy ý, đừng quan tâm tới bất kỳ kỹ năng gì. Cần phải thật nhanh để không bị cuốn vào việc trình diễn và dể dàng bẻ gãy các lối mòn rập khuôn để cho ra một ý tưởng hoàn toàn mới.

Muốn “thật nhanh” thì trước đó hãy “thật chậm”. Đó chính là cách mà mình thực hành việc sáng tác.

LỜI KẾT

Có được sự tin tưởng của chủ đầu tư là một niềm vinh dự lớn cho Cường Cao. Với tất cả sự sáng tạo của chính mình, Cường Cao sẽ sáng tác cho chủ đầu tư một tác phẩm ưng ý và hiệu quả nhất như mong đợi.

Cường Cao xin chân thành cảm ơn chủ đầu tư đã lắng nghe những tâm sự cá nhân của mình. Xin gửi lời chúc luôn an lạc, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống đến Qúy vị.

Xin chân thành cảm ơn.

Trân trọng!

 

Lắng nghe

Thấu hiểu

Mô phỏng

Đồng hành

Hợp tác

MỘT SỐ CÔNG TRÌNH THỰC TẾ