Previous
Next

TẠI SAO LẠI CẦN THIẾT KẾ NỘI THẤT

Dù bạn là ai, nhà thiết kế hay chủ đầu tư của một công trình nội thất. Hiểu rõ bản chất của thiết kế nội thất là một việc rất quan trọng. Nó sẽ giúp bạn đầu tư, làm việc một cách hiệu quả. Không chỉ tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc mà quan trọng hơn hết, bạn có được một sản phẩm nội thất mà bạn có thể tự hào. Đặc biệt hãy trả lời 5 câu hỏi bên dưới trước khi triển khai thi công nội thất nhé Qúy chủ đầu tư!

THIẾT KẾ NỘI THẤT LÀ GÌ

Thiết kế nội thất hoàn toàn phụ thuộc vào cách chúng ta cảm nhận không gian. Nó là một phần tất yếu trong cuộc sống thường ngày và ảnh hưởng đến cách ta sống, làm việc, vui chơi và thư giãn. Một căn nhà thoải mái, một văn phòng bố trí hiệu quả hay là một khu vực công cộng đẹp chính là thành quả của thiết kế nội thất.

NGUYÊN TẮC CƠ BẢN KHI THIẾT KẾ NỘI THẤT

Ngành nội thất rất rộng lớn, mỗi lĩnh vực đều có những nét đặc thù khác nhau, tuy nhiên dù là gì thì chúng cũng phải thỏa mãn những nguyên tắc cơ bản của thiết kế nội thất. 7 nguyên tắc này với mục đích tối thượng là để phục vụ cho con người.

LỢI ÍCH KHI THIẾT KẾ NỘI THẤT

Thiết kế nội thất hoàn toàn phụ thuộc vào cách chúng ta cảm nhận không gian. Nó là một phần tất yếu trong cuộc sống thường ngày và ảnh hưởng đến cách ta sống, làm việc, vui chơi và thư giãn. Một dự án được đầu tư thiết kế và giám sát thi công nội thất sẽ mang lại những lợi ích sau.

QUY TRÌNH THIẾT KẾ VÀ LỘ TRÌNH LÀM VIỆC

Tận tâm

Phong cách

Mô phỏng

Hiệu quả

Đồng hành

MỘT SỐ CÔNG TRÌNH THỰC TẾ